Tổng hợp thiết bị bảo hộ cách điện dành cho ngành điện lực mà bạn cần biết

Ngày đăng: 28/12/2021

Ngành điện lực là một trong những ngành nghề có mức độ nguy hiểm và rủi ro cao nhất hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn không mong muốn này, vì vậy để đảm bảo an trong ngành điện lực là vô cùng quan trọng. Thiết bị bảo hộ cách điện là sản phẩm  mang đến sự tự tin, an toàn và giúp bảo vệ tính mạng của người lao động. Hãy đọc bài viết dưới đây, DASK sẽ tổng hợp thiết bị bảo hộ dành cho ngành điện lực mà bạn cần biết.

Thiết bị bảo hộ cách điện là gì?

Thiết bị bảo hộ cách điện là vật dụng quan trọng, không thể thiếu trong tủ đồ nghề của người kỹ thuật viên, người thợ sửa chữa ngành điện lực. Chúng bao gồm: mũ cách điện, giày cách điện, găng tay cách điện, quần áo bảo hộ cách điện, thiết bị cách điện,... Nhằm đảm bảo tính mạng, bảo vệ người lao động tránh được nguy cơ gây hại từ nguồn điện như điện giật. Thiết bị bảo hộ cách điện giúp ngăn chặn những nguồn điện năng lớn mạnh đột nhập vào cơ thể con người. Vì vậy, bất cứ ai làm việc trong môi trường liên quan đến điện năng thì thiết bị bảo hộ cách điện là những món đồ cần thiết, không thể bỏ lỡ.

Mũ cách điện

Mũ cách điện là vật dụng cứng cáp, chắc chắn được sử dụng nhằm bảo vệ vị trí quan trọng của chúng ta như “vùng đầu”, có tác dụng tránh khỏi các chấn thương do va đập, vật nặng rơi rớt từ trên cao xuống, tránh được chấn thương phần sọ. Mũ cách điện giúp cho người kỹ thuật viên, thợ sửa chữa điện được an tâm làm việc ngay ở môi trường trên cao. Đồng thời ngăn chặn, hạn chế được nước chảy vào mặt khi phải làm việc trong điều kiện thời tiết ngoại cảnh như mưa, gió.

>>> Tham khảo mũ cách điện cao cấp, chính hãng tại DASK.

Giày bảo hộ cách điện

Giày bảo hộ cách điện giúp cho người thợ sửa chữa, kỹ sư điện được đảm bảo về sự an toàn khi làm việc trong môi trường có nguy cơ cao về rò rỉ hay truyền tải một cách tối ưu. Hầu hết, những vụ tai nạn thương tâm có liên quan đến điện do sơ suất của người sử dụng và cả người khi đang làm việc đều khiến giày cách điện trở thành đồ bảo hộ cần thiết hơn bao giờ hết. Các tai nạn về ngành điện dẫn đến những hậu quả thương tâm như điện giật chết người, gây bỏng nặng, hay tàn tật… dù hậu quả là gì đi nữa, nhưng đều gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống thường nhật của những nạn nhân và gia đình họ.

>>> Tham khảo giày bảo hộ cách điện cao cấp, chính hãng tại DASK.

Găng tay cách điện

Găng tay cách điện là phương tiện cá nhân, giúp phòng ngừa bị điện giật, ánh sáng hồ quang và luồng điện hồ quang. Bởi khi thực hiện những công việc liên quan đến điện năng, thì đôi tay là vị trí gần như tiếp xúc trực tiếp, thường xuyên được dùng để lắp đặt, sửa chữa. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho tính mạng, sự tự tin trong quá trình làm việc thì găng tay cách điện là vật dụng cần thiết, không thể thiếu được đối với người thợ sửa chữa, lắp đặt điện. 

>>> Tham khảo găng tay cách điện cao cấp, chính hãng tại DASK.

Bộ dụng cụ cách điện VDE 1000V DASK

Bộ dụng cụ cách điện VDE 1000V DASK cung cấp đầy đủ 25 chi tiết cách điện, bao gồm: kìm đa năng, tuốc nơ vít, cờ lê cách điện, tay vặn cóc cách điện,... Bộ dụng cụ cách điện VDE 1000V DASK được xem như là người bạn đồng hành tuyệt vời của những “thợ điện”, giúp người sử dụng yên tâm khi làm việc, hiệu quả công việc được tốt hơn quan trọng là bảo vệ sức khỏe, tính mạng. 

>>> Tham khảo bộ dụng cụ cách điện VDE 1000V DASK chất lượng cao cấp.

Trên đây là tổng hợp thiết bị bảo hộ cách điện dành cho ngành điện lực mà bạn nên biết, hy vọng rằng sẽ giúp bạn đọc lựa cho mình những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Tại DASK, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cấp và giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách hàng quan tâm đến thiết bị bảo hộ cách điện, vui lòng truy cập tại Website: https://dask.com.vn/. Trân trọng!

Viết bình luận của bạn: