Sửa chữa nhanh chóng và suất sắc hơn bao giờ hết với chìa vặn đa năng PB Swiss Tools!

Ngày đăng: 17/06/2021

Trong phiên bản đầu tiên này của PB Swiss Tools Inside, chúng tôi đang tập trung tối đa vào “thế giới” của công việc bảo trì. Những người thợ chuyên nghiệp hằng ngày đều phải đối mặt với những tình huống bất ngờ có thể xảy ra, nếu có công cụ di động có thể sử dụng linh hoạt ngay lúc đó thì việc sửa chữa thực sự có hiệu quả. Điều này có nghĩa là trong hộp dụng cụ của họ đều có công cụ có thể sử dụng được bất cứ lúc nào  và đa chức năng để có thể thực hiện nhiều hoạt động sửa chữa. 

“Có sẵn bất cứ lúc nào và sử dụng tốt 100% - là những gì tôi mong muốn ở công cụ của mình”.

Bảo trì hệ thống và thiết bị là một trong những công việc quan trọng nhất để đảm bảo mọi thứ có thể hoạt động trơn tru trong thời gian dài, và kéo dài thời gian sử dụng của máy móc. Và hằng ngày những người thợ chuyên nghiệp đều đang cố gắng hết sức để giảm thiểu tối đa tình trạng cúp điện.

Cho dù họ xử lý máy móc trong sản xuất hay đơn giản là sửa chữa thiết bị trong gia đình,các khu vực, hệ thống , cơ sở cần được bảo trì, bảo dưỡng , có diện tích lên đến hàng ngàn mét vuông. Người thợ bảo trì biết rằng việc luôn phải có công cụ sửa chữa phù hợp trong tay là không thể thiếu .Chiếc chìa vặn đa năng Swiss Tools - Được sản xuất với độ chính xác và độ bền cao, công cụ có trọng lượng nhẹ, với thiết kế nhỏ gọn cho phép hoạt động một cách nhanh chóng ở bất cứ lúc  nào. 

NHIỀU CÔNG CỤ 
Chiếc chìa khoá đa năng  gồm 9 chức năng và chỉ nặng có 37 gram. 

Chìa vặn  đa năng PB Swiss Tools được thiết kế thông minh với biểu tượng hình ngôi sao - công cụ luôn sẵn sàng hoạt động mọi lúc và có thể dễ dàng mang đi đến bất cứ nơi nào. Nó được coi như người bạn đồng hành đắc lực có thể hỗ trợ các công việc nới lỏng ốc vít, lắp ráp tháo dỡ các thiết bị máy móc. 

Sự đổi mới  của Thuỵ Sỹ- ngay cả trong vật liệu ứng dụng. 

Nhờ vào các vật liệu đặc biệt bền bỉ và độ đàn hồi được làm bằng polyme nhẹ, đem lại hiệu suất cao giống như kim loại, chiếc chìa vặn   đa năng này hoàn toàn chắc chắn và rất khó có thể bị hư hỏng. Swiss Tools đảm bảo công cụ có thể sử dụng trọn đời, vì vậy khách hàng không cần đến bất kỳ công cụ đa năng nào khác thuộc loại này. 

Chìa vặn đa năng với thiết kế hình ngôi sao giúp giảm bớt trọng lượng và người dùng có thể nắm chắc chắn trong tay.
Với đường kính 7,2 cm và trọng lượng chỉ có 37 gram, công cụ đa năng này có thể được đóng gói mang đi mọi lúc, mọi nơi, và luôn trong tầm tay. 

5 bộ phận của PB 900 được thiết kế và bố trí hợp lý. Vì vậy, chúng hoàn toàn nằm gọn trong tay, điều này giúp bạn có thể chuyển lực tốt nhất ngay cả những nơi cực kỳ khó sửa. 

9 trong 1: Chìa khóa đa năng của chúng tôi

Năm đầu vít giúp bạn có thể dễ dàng mở các hệ thống khóa quan trọng nhất trong hệ thống thiết bị đóng, cắt của nhà máy, các dịch vụ công nghệ trong các toà nhà cấp nước . Đầu vít được làm từ Polyme  với hiệu suất cao tuyệt vời làm cho nó có thể đạt được mô men xoắn cao. 

Bộ giữ vít được tích hợp ngay trên thân của chiếc chìa khóa đa năng  phù hợp với bất kỳ đầu vít nào. Nhờ một nam châm tích hợp trong giá đỡ đầu vít của ổ đĩa vuông 8mm, vít có thể được cắt một cách an toàn và hoàn hảo. 

Các hốc bên trong có kích thước SW22 và SW26 vừa vặn hoàn hảo để giải phóng các ren bên ngoài M24 và M28 cho tất cả các đầu vít tiêu chuẩn. 

PB 900.V01 

Tô vít đa năng với ngăn giữ đầu vít và 2 chốt chính xác C6

Công cụ 9 trong 1 dành cho các đầu vít hình vuông, vít tam giác, vít dẹt, vít 4 cạnh, vít kép và tia trộn.

PB 900.V02 

Tô vít đa năng 7 trong 1 gồm các đầu vít hình vuông, tam giác...

Đầu vít được làm bằng polyme hiệu suất cao thay thế kim loại, có độ bền cao và nhẹ đem lại khả năng siết và nới lỏng vật liệu  mạnh mẽ hơn. Công cụ này có thể chịu được dung môi ( metanol, etylen glycol) và dầu ( dầu ăn, mỡ bôi trơn, nhiên liệu, v.v.)

Giá đỡ vít được làm từ chất liệu mềm dẻo có tính đàn hồi và tay cầm tuốc nơ vít SwissGrip phổ biến. Nó có thể tháo ra dễ dàng và mang lại độ bám tốt nhất có thể cho 2 đầu vít C6 chính xác.

Hộp đựng có móc treo tiện dụng dễ dàng treo và cất công cụ ở bất cứ đâu. 

Viết bình luận của bạn: