Mua dao rọc cáp cách điện chất lượng, uy tín tại đâu?

Ngày đăng: 27/12/2021

Dao rọc cáp cách điện trở thành dụng cụ không thể thiếu trong quá trình thi công sửa chữa điện lực và xe điện. Tham gia vào công việc cắt, rọc các loại dây điện mà không ảnh hưởng đến lõi hay dễ dàng cắt bỏ dây thít với tốc độ nhanh chóng và tiện lợi. Cùng tìm hiểu các mẫu dao rọc cáp cách điện nổi bật cũng như địa chỉ cung cấp tin cậy loại dụng cụ này ngay dưới đây.

Cấu tạo, chức năng dao rọc cáp cách điện

Dao rọc cáp cách điện được chia làm 2 bộ phận chính bao gồm: lưỡi cắt và tay cầm cách điện. Tùy theo loại dao rọc cáp mà hình dáng lưỡi cắt biến đổi khác nhau, tựu chung lại chúng đều thực hiện nhiệm vụ chính là rạch hoặc cắt cỏ bọc của dây cáp mà không làm hỏng lớp cách điện bên trong ruột dẫn.

dao roc cap cach dien

Chi tiết các tính năng của dao rọc cáp cách điện:

➢ Tay cầm cách điện hai thành phần được đánh giá để sử dụng trên các thiết bị có nguồn điện lên đến 1000V.

➢ Sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn DIN EN 60900 VDE 0682-201: 2013-04

➢ Lưỡi dao hai mặt cực sắc bén có thể cắt vỏ bọc từ hai bên bằng cách đẩy hoặc kéo dụng cụ qua cáp.

➢ Tay cầm được thiết kế công thái học có báng cầm mềm để tăng sự thoải mái và giúp dễ dàng rạch và cắt vỏ bọc khỏi dây cáp.

➢ 1 số loại dao rọc cáp cách điện có trang bị thêm nút tròn phẳng ở đầu lưỡi giúp ngăn chặn tình trạng đầu lưỡi cắt gây hư hại lên lõi trong.

➢ Sản phẩm bao gồm nắp an toàn và lỗ buộc dây cho phép để vận chuyển dễ dàng và bảo quản thuận tiện. 

dao roc cap cach dien

Sự kết hợp giữa kìm cách điện và dao rọc cáp cách điện trở thành bộ đôi hoàn hảo cho mọi công việc cắt, rọc dây điện, dây cáp 1 cách hiệu quả và vô cùng nhanh chóng. Ứng dụng trong các công việc liên quan đến sửa chữa đường dây điện trong điện lực hay trong động cơ xe ô tô điện, xe hybrid đều phù hợp.

Giới thiệu các mẫu dao rọc cáp cách điện nổi bật

Một thợ kỹ thuật viên chuyên nghiệp yêu cầu phải có khả năng loại bỏ vỏ bọc dây cáp 1 cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn, đặc biệt là không làm hỏng lõi cáp bên trong. Để làm được điều này, người thợ cần sự hỗ trợ đắc lực từ các dụng cụ cầm tay, trong đó không thể thiếu dao rọc cáp cách điện.

Để phục vụ nhu cầu đa dạng trong công việc cắt, rọc dây cáp, các nhà xuất đã đưa ra nhiều phiên bản dao rọc cáp cách điện với phong phú kiểu dáng, chủng loại khác nhau. 

Dao cáp móc/ dao cắt thít cách điện

- Đặc điểm: Lưỡi có móc và đầu phẳng giúp tước cáp nhanh chóng và không bị hư hại.

>>> Chi tiết SP: https://dask.com.vn/dao-cat-day-thit-cach-dien-vde-1000v-dask-dau-bao-ve

Dao tuốt cách điện

- Đặc điểm: Lưỡi dao mạnh, thẳng và được cách điện một phần để dễ dàng tước cáp

>>> Chi tiết SP: https://dask.com.vn/dao-doc-cap-cach-dien-vde-1000v-dask-luoi-thang

dao roc cap cach dienvde

Dao rọc cáp lưỡi liềm

- Đặc điểm: Lưỡi cong mạnh mẽ và thiết kế cân đối để cắt dễ dàng.

>>> Chi tiết SP: https://dask.com.vn/dao-cat-day-thit-cach-dien-vde-1000v-dask-luoi-liem

dao roc cap cach dien luoi liem

Dao tuốt cáp có vỏ bọc

- Đặc điểm: Lưỡi dao mạnh, thẳng và được cách điện một phần để dễ dàng tước cáp

>>> Chi tiết SP: https://dask.com.vn/dao-doc-cap-cach-dien-vde-1000v-dask-boc-nhua-dau

dao roc cap cach dien vde dask

DASK - Địa chỉ cung cấp dao rọc cáp điện chất lượng, giá tốt

DASK là địa chỉ chuyên cung cấp các loại dụng cụ cách điện nói chung và dao rọc cáp cách điện nói riêng. Sản phẩm đa dạng, phong phú với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau. Trong quá trình nghiên cứu sản phẩm, chúng tôi đã tìm hiểu kỹ hành vi, nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng để đưa ra các tiêu chuẩn thiết kế tối ưu dành cho công đoạn sản xuất và chế tạo ra thành phẩm. Phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu của khách hàng là một trong các tiêu chí kinh doanh hàng đầu của DASK.

Chính vì thế, chỉ với 1 cây dao rọc cáp cách điện nhỏ bé nhưng có thể giải quyết được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng đảm bảo tính Nhanh chóng - Hiệu quả - Chuyên nghiệp. Để được tư vấn chi tiết hơn, mời khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0376.313.989 và tham khảo thêm thông tin khác tại: https://dask.com.vn/


 

Viết bình luận của bạn: