Kinh nghiệm mua bộ dụng cụ cách điện VDE 1000V Dask đạt chuẩn!

Ngày đăng: 18/02/2022

Bộ dụng cụ cách điện là các công cụ hỗ trợ quan trọng không thể thiếu trong túi đồ nghề của người kỹ sư điện, người thợ sửa chữa điện. Chúng được ứng dụng phổ biến trong môi trường điện năng nơi tiềm ẩn gây nên những mối nguy hiểm không lường trước. Để phòng tránh những rủi ro, DASK sẽ chia sẻ tới bạn đọc “Kinh nghiệm mua bộ dụng cụ cách điện VDE 1000V DASK đạt chuẩn!”.

Kinh nghiệm mua bộ dụng cụ cách điện VDE 1000V DASK đạt chuẩn!

Xác định nhu cầu của bản thân

- Bạn mua dụng cụ cách điện VDE 1000V DASK về để làm gì? Nhu cầu chủ yếu của bạn là gì? Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt hay làm nghề gì? 

- Bạn đã sử dụng dụng cụ cách điện bao giờ chưa? Chất lượng có tốt không? Có cần thay thế không?

- Bạn có yêu cầu gì đặc biệt với bộ dụng cụ này không? 

- Chất lượng mong muốn của bộ dụng cụ cách điện này ở mức nào? 

Kiểm tra chất lượng 

- Bộ dụng cụ cách điện tốt sẽ có khả năng cách điện cao, đồng thời các thao tác dụng cụ thực hiện được chắc chắn, cầm nắm dễ dàng. Vật liệu cách điện cao cấp, dày dặn có thể làm việc được trong môi trường điện áp cao. 

- Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu sản xuất của dụng cụ để đảm bảo rằng sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng cao cấp.

Khả năng chống mài mòn, va đập

- Kiểm tra khả năng chịu đựng khi nhiệt độ biến thiên bằng cách thử nghiệm nhằm đảm bảo rằng vật liệu cách điện không bị phá hủy, rạn nứt hay tróc vỏ. Dụng cụ cách điện phải đảm bảo an toàn ngay cả khi bị mài mòn ở mức cao. Thử nghiệm khả năng chịu bền lửa lớp bọc cách điện phải đảm bảo không bị phá huỷ bởi ngọn lửa, đảm bảo không bị đánh thủng hay biến dạng bề mặt.

Thế mạnh của bộ dụng cụ cách điện VDE 1000V DASK  

Bộ dụng cụ cách điện VDE 1000V DASK bao gồm những dụng cụ cầm tay được trang bị thêm tính năng cách điện an toàn đối với người sử dụng. Trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, khắt khe của bộ tiêu chuẩn VDE quốc tế, dụng cụ cách điện DASK đã được công nhận và nhân rộng phổ biến ra bên ngoài thị trường. Khi sở hữu bộ dụng cụ cách điện VDE 1000V DASK, người thợ và kỹ sư điện sẽ được đảm bảo an toàn, phòng tránh mạnh mẽ từ các tác nhân phóng xạ, cơ học, vật lý có khả năng truyền, dẫn nguồn nhiệt ngăn chặn không cho di chuyển vào bên trong cơ thể. 

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nhất dành cho người dùng, bộ dụng cụ cách điện VDE 1000V DASK bao gồm các 25 chi tiết sản phẩm như: kìm đa năng cách điện, kìm cắt cách điện, tay vặn cóc cách điện, đầu nối khẩu cách điện, tay vặn T cách điện, cờ lê cách điện, tuốc nơ vít cách điện 2 cạnh, tuốc nơ vít cách điện 4 cạnh, dao dọc cáp cách điện. Đặc biệt, kết hợp với lớp cách điện dày dặn giúp người dùng bảo vệ bàn tay nếu như vô tình chạm tay vào điện áp cao. Khả năng chống mài mòn, va đập tốt nên người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng bộ dụng cụ cách điện VDE 1000V DASK.

Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn cho bạn đọc những kinh nghiệm mua bộ dụng cụ cách điện VDE 1000V DASK đạt chuẩn! Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm dụng cụ cách điện, xin vui lòng liên hệ cho DASK quan Hotline: 0376.313.989 để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua hàng nhanh nhất. Hoặc truy cập tại website: https://dask.com.vn/. Trân trọng!

Viết bình luận của bạn: