Địa chỉ cung cấp dụng cụ sửa chữa ô tô điện uy tín, giá tốt

Ngày đăng: 25/08/2021

 

Ô tô điện nhờ các ưu điểm vượt trội hơn so với ô tô truyền thống như giá rẻ, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, dòng xe này đang ngày càng được ưa chuộng và báo hiệu sẽ dần thay thế dòng xe truyền thống. Đi cùng với sự phát triển của ô tô điện là các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cũng ngày càng được chú trọng và mở rộng hơn rất nhiều.

Dụng cụ sửa chữa ô tô điện trở thành thiết bị không thể thiếu không trong các gara ô tô điện. Để hiểu rõ hơn về dụng cụ chuyên dùng cho ô tô điện và địa chỉ cung cấp uy tín, mời bạn đọc tham khảo ngay trong bài viết dưới đây:

1. Tăng trưởng nóng của thị trường ô tô điện

Con số tăng trưởng của thị phần ô tô điện không khiến nhiều người khỏi giật mình với tỷ lệ tăng vọt 39% trong năm 2020 vừa qua – đạt khoảng 3,1 triệu chiếc (doanh số toàn cầu), bất chấp khó khăn chung của toàn ngành do ảnh hưởng dịch Covid.

⁠🔥⁠ Thị trường ô tô điện sẽ bùng nổ vào năm 2021 đi với doanh số dự kiến tăng trưởng 66%!

Với mức tăng trưởng 66% sẽ vượt mốc 5 triệu xe (~ 7% số xe mới bán ra trên toàn cầu).

 dụng cụ sửa chữa ô tô điện

Thị trường ô tô điện sẽ đạt 30 triệu xe bán ra vào năm 2028, trước khi chiếm 48% tổng số ô tô du lịch tới tay người tiêu dùng vào năm 2030.

Sức hút từ thị trường ô tô điện khiến các ông trùm công nghệ (Amazon, Apple, Google, Huawei, Xiaomi…) liên tục nhảy vào, ra sức đầu tư, mong muốn chiếm lĩnh thị trường càng sớm càng tốt. Trong đó Châu Âu và Trung Quốc là 2 thị trường có mức tăng trưởng cao nhất.

 dụng cụ sửa chữa ô tô điện

Báo hiệu 1 tương lai không xa, ô tô điện sẽ dần chiếm lĩnh thị trường và đánh gục các loại ô tô truyền thống, vấn đề chỉ là thời gian.

2. Sự cần thiết của dụng cụ sửa chữa ô tô điện

Thị trường ô tô điện ngày càng mở rộng, chính vì thế nhu cầu sử dụng các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô điện cũng ngày càng tăng cao. Gara ô tô điện không thể thiếu các bộ dụng cụ sửa chữa chuyên dụng đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao.

Dụng cụ sửa chữa ô tô điện có gì đặc biệt?

Khác với ô tô truyền thống chạy bằng xăng thông thường, các dụng cụ sửa chữa ô tô điện được các chuyên gia khuyên dùng nên sử dụng loại cách điện. Điều này giúp đảm bảo an toàn tối đa của người thợ trong quá trình làm việc.

 dụng cụ sửa chữa ô tô điện

Các dòng xe điện hybrid (HEV), xe hybrid sạc ngoài (PHEV), xe điện chạy pin (BEV)... đều có điện áp cao, nếu không phải thợ sửa chữa ô tô điện chuyên nghiệp sẽ rất dễ xảy ra các tai nạn liên quan đến điện. Việc sử dụng các dụng cụ cách điện và trang bị đồ bảo hộ cá nhân PPE sẽ giúp người thợ trở nên tự tin, an toàn và thoải mái hơn trong quá trình làm việc.

Các thợ sửa chữa cũng cần được đào tạo thích hợp về cách làm việc với hệ thống điện áp cao trước khi thực hiện bảo dưỡng xe điện. 

Dụng cụ cách điện trở nên quan trọng và cần thiết cho người thợ để thực hiện các công việc bảo trì, sửa chữa với tất cả các bộ phận điện.

⁠⭐⁠⭐⁠⭐⁠⭐⁠⭐ ⁠Dụng Cụ Cách Điện 1000V - An Toàn, Chất Lượng Cao

Gợi ý list dụng cụ sửa chữa ô tô điện:

  1. Túi đựng đồ nghề

  2. Khẩu cách điện

  3. Cờ lê và tròng cách điện

  4. Dao cách điện

  5. Tuốc nơ vít cách điện

  6. Kìm cách điện

  7. Bộ dụng cụ cách điện

  8. Tay vặn và đầu nối cách điện

3. Mua dụng cụ sửa chữa ô tô điện ở đâu uy tín, chính hãng?

Dụng cụ chuyên dụng ô tô điện chủ yếu là dụng cụ cách điện, liên quan trực tiếp đến an toàn sức khỏe và tính mạng thợ bảo dưỡng. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn địa chỉ mua chính hãng, uy tín. Dụng cụ cách điện DASK bảo vệ an toàn cho người sử dụng khỏi nguồn điện trong trường hợp có bất kỳ sự tiếp xúc nào. Điều này rất quan trọng khi người thợ làm việc với các mạch điện áp cao trong EHV từ 400-800 VDC (tùy thuộc vào nhà sản xuất).

 dụng cụ sửa chữa ô tô điện

DASK đặt mục tiêu trong 3 năm tới trở thành thương hiệu Công cụ - Dụng cụ hàng đầu khu vực bằng việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh, đặc biệt trong lĩnh vực dụng cụ cách điện.

🔰⁠  Nâng tầm dịch vụ khách hàng bằng các cải thiện và tối ưu hóa điểm chạm

🔰⁠  Tập trung và lấy chất lượng là trọng tâm, uy tín là ưu tiên hàng đầu

🔰⁠  Đảm bảo nguồn hàng có sẵn trên 90%

🔰⁠  Tốc độ giao hàng nhanh chóng trong vòng 72 giờ

Viết bình luận của bạn: