DASK TRỞ THÀNH ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC HOMMEL HERCULES TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 23/08/2021

Hommel Hercules là một trong những công ty hàng đầu tại Đức chuyên cung cấp Giải pháp về Công cụ, dụng cụ chất lượng, máy móc cơ khí, Trang thiết bị nhà xưởng và các trang bị bảo hộ lao động cho khách hàng công nghiệp.

DASK ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC HOMMEL HERCULES TẠI VIỆT NAM

 

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ HOMMEL HERCULES

Hommel Hercules, được thành lập tại Mainz vào năm 1876, là một trong những nhà phân phối hàng đầu về dụng cụ chất lượng, máy công cụ, vật tư nhà xưởng và các sản phẩm an toàn (PPE) các loại.

Với trụ sở chính tại Viernheim và bốn chi nhánh khác ở Đức, cũng như bốn công ty con quốc tế, Hommel Hercules chuyên cung cấp cho các công ty công nghiệp trong tất cả các ngành công nghiệp các loại dụng cụ chất lượng cao.

Với thương hiệu ATORN chất lượng cao của riêng Hommel Hercules, đáp ứng nhu cầu cung cấp tới khách hàng một loạt sản phẩm toàn diện bao gồm hơn 19.000 sản phẩm để gia công, mài và cắt, căng và đo, và lắp ráp xưởng.

Sự hợp tác của Hommel Herculesvới các đối tác như CERATIZIT và Mahr cũng quan trọng không kém, vì điều này cho phép Hommel Hercules đưa ra thị trường những sản phẩm xuất sắc, chất lượng cao và sáng tạo.

Kinh doanh toàn cầu

Sự thành công của chiến lược kinh doanh toàn cầu được đảm bảo thông qua các công ty con của Hommel Hercules và các đối tác phân phối tại nhiều nước trên thế giới

DASK ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC HOMMEL HERCULES TẠI VIỆT NAM

 

Ngoài thương hiệu chính là Atorm- Thương hiệu bao gồm 19.000 chủng loại công cụ- dụng cụ chất lượng. Hommel Hercules còn cung cấp 1 giải pháp tổng thể các thương hiệu dụng cụ nổi tiếng thế giới như: Ceratizit, Elten, Dewalt, Milwaukee, Karcher, Fissco, Moldex, VSM, Knipex, Fein,…

CÔNG TY TNHH DASK VIỆT NAM TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC SẢN PHẨM TRONG HỆ THỐNG CỦA HOMMEL HERCULES TẠI VIỆT NAM

Kể từ năm 2021, công ty TNHH DASK Việt Nam trở thành nhà phân phối chính thức của Hommel Hercules tại Việt Nam. Từ thời điểm này, các sản phẩm dụng cụ chất lượng tiêu chuẩn hàng đầu thế giới sẽ được cung cấp tới các khách hàng công nghiệp thông qua nhà phân phối chính thức Hommel Hercules. Các dịch vụ và chính sách bảo hành tại Việt Nam sẽ được áp dụng theo tiêu chuẩn của Hommel Hercules toàn cầu.

LIÊN HỆ VỚI NHÀ PHÂN PHỐI CỦA HOMMEL HERCULES

Công ty TNHH Dask Việt Nam

  • Địa chỉ: Lô 91, khu đô thị Garden City, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: 0376.313.989
  • Web: www.dask.com.vn               
  • Email: daskvn@dask.com,vn
Viết bình luận của bạn: