Cung cấp thẻ cảnh báo an toàn cho xưởng xe ô tô điện giá tốt

Ngày đăng: 28/10/2021

Trong xã hội phát triển ngày nay, xe ô tô điện ngày càng phổ biến, bên cạnh đó là các gara ô tô điện cũng được xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, tính an toàn trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng vẫn tại gara ô tô điện còn hạn chế. Vậy để khắc phục hiện tượng trên, bạn đang cần tìm một nhà cung cấp thẻ cảnh báo an toàn cho xưởng xe ô tô điện uy tín, giá tốt. Đừng lo lắng, DASK sẽ mách bạn địa chỉ cung cấp thẻ cảnh báo an toàn đang được tin dùng hàng đầu hiện nay, hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây 

Thẻ cảnh báo an toàn là gì?

Thẻ cảnh báo an toàn là vật dụng cần thiết, vô cùng quan trọng để giữ an toàn dành cho xe ô tô trong quá trình bảo dưỡng hoặc sửa chữa xe ô tô điện. Được đặt cùng xe Hybrid và xe điện để giúp khách hàng, người kỹ thuật viên tại gara ô tô điện có thể phân biệt được những chiếc xe hoạt động bình thường với xe đang bảo dưỡng, sửa chữa, cảnh báo đây là nơi nguy hiểm, không nên đến lại gần và cần tránh xa vị trí của xe. Bởi lẽ, trong quá trình sửa chữa ô tô điện, nguồn điện phát ra mạnh mẽ, khó kiểm soát được nếu như bạn không phải là người thợ sửa chữa hay bảo dưỡng xe điện chuyên nghiệp rất có thể sẽ gây nên những nguy hiểm về điện khó lường trước.

Đặc điểm và tính năng của thẻ cảnh báo an toàn

Cùng DASK điểm qua một số đặc điểm của thẻ cảnh báo an toàn như sau đây
- Thiết kế với kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng, tinh tế. Kết hợp với những màu sắc nổi bật với 3 màu chủ đạo là đỏ, đen và vàng. Giúp khách hàng, cùng người thợ sửa chữa, bảo dưỡng dễ dàng nhận biết và phân biệt bằng mắt thường một cách tốt nhất. Giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

- Vật liệu thường được làm từ giấy 400GSM, có phủ bóng, và đánh giá là loại cứng cáp, bền bỉ, rõ nét, không bị phai màu sắc, chữ viết theo thời gian. Ứng dụng để làm thẻ, thiệp cao cấp.

- Gắn với dây buộc chắc chắn, được liên kết chặt chẽ vào xe ô tô điện, khó mà có thể tháo rời hay gỡ bỏ đơn giản trừ kỹ thuật viên sửa chữa, bảo dưỡng xe. Tránh trường hợp bị rơi hay làm tuột mất thẻ cảnh báo an toàn. 

- Thẻ cảnh báo an toàn được đặt trên xe Hybrid và xe điện, thông thường sẽ có những dòng chữ phân biệt, cảnh báo như xe có điện áp cao đang được sửa chữa không nên chạm tay vào trừ khi bạn được đào tạo làm việc, hoặc không sử dụng kỹ thuật viên đang sửa chữa. 

>>> Tham khảo những Biển cảnh báo an toàn tại DASK

Những tính năng “ưu việt” của thẻ cảnh báo an toàn

- Giúp thông báo, chuyển giao thông tin của người sửa chữa tới khách hàng, nhằm đảm bảo những quy trình kỹ thuật được thực hiện dễ dàng, luôn tuân thủ đúng và phòng tránh được những tiềm ẩn gây nguy hại phát ra từ nguồn điện tại các gara xưởng sửa chữa xe ô tô điện

- Đảm bảo an toàn trong quá trình bảo dưỡng trang thiết bị, máy móc của xe ô tô điện tại gara. Bởi lẽ, nếu không có thẻ cảnh báo an toàn thì khách hàng cũng như kỹ thuật viên khó mà biết được xe nào là xe đang sửa chữa, bảo dưỡng hay xe nào đang có nguồn điện áp cao không nên lại gần. Nguồn điện áp nếu vượt ngưỡng cao quá mức, có thể gây nghiêm trọng đến tính mạng con người như điện giật, chập cháy thiết bị, linh kiện,...  

>>> Gợi ý Thẻ cảnh báo an toàn cao cấp tại DASK

Nhà cung cấp thẻ cảnh báo an toàn cho xưởng ô tô điện giá tốt nhất hiện nay

DASK là đơn vị chuyên cung cấp các công cụ, thiết bị phục vụ dành riêng cho dòng xe ô tô điện, xe Hybrid nói chung và thẻ cảnh báo an toàn nói riêng. Với nhiều năm phân phối trên thị trường, chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng các xưởng ô tô điện khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam của cả nước. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp uy tín, chính hãng, chất lượng tốt nhất hiện nay. Đặc biệt là giao hàng nhanh chóng trong vòng 72 giờ và giá thành cạnh tranh nhất từ trước tới nay. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm, vui lòng gọi ngay cho DASK qua Hotline: 0376. 313. 989 hoặc truy cập tại website: https://dask.com.vn/. Trân trọng!

Viết bình luận của bạn: